Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Tuyển sinh Cao đẳng từ xa
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một người bận rộn đang có nhu cầu học lấy bằng cấp để phục vụ cho công việc của mình, hay bạn đang mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp cũng như những kỹ năng của bản thân trong tươi lai nhưng lại không có đủ thời gian? Học Cao đẳng từ xa là một giải pháp lựa chọn tối ưu cho bạn. Với môi trường linh hoạt, không giới hạn về thời gian, không quy định về khung giờ học tập, bạn có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân của bản thân mà không cần học trực tiếp tại trường. Trung tâm Học viện từ xa liên tục mở rộng tuyển sinh các lớp hệ trung cấp – cao đẳng đào tạo từ xa giúp học viên không cần đến trường mà vẫn có thể cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học

Hình thức đào tạo Cao đẳng từ xa là gì? 

Hình thức học Cao đẳng từ xa là một phương pháp đào tạo Cao đẳng hiện đại trên nền tảng trực tuyến. Thay vì phải đến trường, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục online thông qua việc xem các video, bài giảng và tài liệu trực tuyến tại hệ thống dạy học trực tuyến của trường. Hình thức học này cho phép học viên sắp xếp thời gian học linh hoạt mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập tối ưu.

Bằng cách này, học viên không chỉ tiết kiệm được thời gian di chuyển mà còn có thể tận dụng được những khoảng thời gian rảnh rỗi để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc học viên có thể hoàn thành chương trình học một cách thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Tuyển sinh Cao đẳng từ xa
Tuyển sinh Cao đẳng từ xa

Tại sao lại nên học Cao đẳng online? 

Chương trình học Cao đẳng từ xa online có hệ đào tạo linh hoạt và hiện đại, sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại như hệ thống học trực tuyến và các nền tảng giáo dục từ xa dưới đây là một số ưu điểm của hình thức học Cao đẳng online?

Học Cao đẳng từ xa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian linh hoạt 

Khi tham gia chương trình học Cao đẳng từ xa, học viên có thể linh hoạt trong việc tự sắp xếp lịch học của mình và có thể học bất kỳ nơi đâu mà có kết nối với internet. Bạn có thể học ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối, hoặc vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật trong tuần. Tùy theo lịch trình cá nhân của học viên mà trung tâm sẽ bố trí lịch học sao cho phù hợp giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách toàn diện và hiệu quả nhất. 

Ngoài ra việc so với hình thức học tập truyền thống, học Cao đẳng từ xa còn giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống và các chi phí sinh hoạt phụ khác. 

Nguồn tài liệu chương trình học Cao đẳng từ xa phong phú đa dạng

Đối với việc học Cao đẳng từ xa – người học có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu trực tuyến khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình học sẽ cung cấp các bài giảng trực tuyến, video hướng dẫn, sách điện tử, tài liệu học tập đa dạng và phong phú phù hợp với lĩnh vực nghề nghiệp mà học viên đã đăng ký. 

Học Cao đăng từ xa
Học Cao đẳng từ xa

Tương tác hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học Cao đẳng từ xa linh hoạt

Việc học Cao đẳng từ xa cũng giúp cho học viên tương tác trực tuyến với các giảng viên một cách linh hoạt thông qua các phương tiện truyền thông. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thảo luận, hỏi đáp, và chia sẻ kiến thức giữa các thành viên trong lớp học mà không bị giới hạn về thời gian địa điểm. Đội ngũ giảng dạy cũng sẵn sàng hỗ trợ học viên thông qua các phương tiện truyền thông như email, diễn đàn trực tuyến, hoặc các nền tảng học tập trực tuyến khác. 

Cơ hội học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong chương trình học Cao đẳng từ xa

Khi đăng ký tham gia chương trình Cao đẳng từ xa học viên sẽ được học tập cùng những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn và thành công trong lĩnh vực ngành nghề mà bạn đăng ký. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về thực tiễn, ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế, và phát triển những kỹ năng quan trọng để có thể thành công trong nghề nghiệp tương lai của mình.

Chi phí học tập của chương trình học Cao đẳng từ xa

Một lợi thế quan trọng khác trong việc học Cao đẳng từ xa là học phí thấp hơn so với các lớp học truyền thống trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ về mặt lý thuyết cũng như kiến thức thực tiễn giúp học viên có thể áp dụng vào thực tế một cách toàn diện nhất.

Lý do chọn Học viện từ xa để học Cao đẳng online

Học viện Từ Xa là hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao thành lập vào ngày 16/08/2022. Trong suốt thời gian vừa qua học viện đã không ngừng nỗ lực trở thành địa điểm đáng tin cậy cho hàng nghìn học viên trên khắp cả nước, với mong muốn theo đuổi ước mơ nghề nghiệp thông qua hình thức học online trực tuyến vừa tiện lợi và hiệu quả.

Học Viện Từ Xa liên tục cập nhật, xây dựng và đổi mới chương trình cũng như tài liệu giảng dạy theo xu hướng mới nhất để đảm bảo nội dung giảng dạy phù hợp với xu hướng thị trường và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, giúp học viên nắm bắt cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, thực hiện cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi rời ghế nhà trường.

Chất lượng giáo dục của Cao đẳng từ xa có được đảm bảo không?

So với hình thức học tập Truyền thống thì việc học Cao đẳng từ xa mang lại nhiều lợi ích cho học viên hơn về mặt thời gian, chi phí sinh hoạt cũng như sự linh hoạt về việc sắp xếp lịch học địa điểm học…nhưng không vì thế mà chất lượng giáo dục của Cao đẳng từ xa bị giảm sút, ngoài việc học viên sẽ được đảm bảo chương trình học tập giống như các lớp học trực tiếp truyền thống thì người học từ xa cũng sẽ phải tham gia các hình thức kiểm tra và thi đánh giá các học kỳ như người học trực tiếp tại Trường học.

Ngoài ra, học Cao đẳng trực tuyến còn giúp cho người học có thể tự trau dồi và nâng cao kiến thức học tập của mình bằng cách xem và nghe lại nhiều lần các video bài giảng, tự tìm kiếm nguồn tài liệu và chọn lọc kiến thức phù hợp đối với bản thân họ. Điều này là một ưu thế rất lớn so với tính thụ động của những lớp học Truyền thống trực tiếp khi mà nguồn kiến thức bị giới hạn hơn trong những giờ học trên lớp, sinh viên sẽ không kịp ghi chép và tiếp thu hết một lượng kiến thức được truyền đạt.

Cao đẳng từ xa
Hình thức học Cao đẳng trực tuyến

Bằng cấp của Cao đẳng từ xa có giá trị như bằng cấp học truyền thống không?

Với những ưu điểm về điều kiện học tập như trên thì nhiều người băn khoăn rằng liệu bằng cấp của Cao đẳng từ xa có giá trị như bằng cấp học truyền thống hay không?

Thì câu trả lời là có. Tại Học viện từ xa chúng tôi, học viên sau khi tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng. Bằng được cấp sẽ có giá trị tương đương giống như văn bằng chính quy của các lớp học truyền thống trực tiếp, nằm trong hệ thống văn bằng Quốc gia được bộ GD&ĐT công nhận.

Và với văn bằng học Cao đẳng từ xa người học có thể dùng bằng để học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét bậc nâng lương, đi du học…có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc.

Giá trị văn bằng hệ Cao đẳng từ xa
Giá trị văn bằng hệ Cao đẳng từ xa

Các ngành đào tạo Cao đẳng từ xa – online mới nhất

Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu và đào tạo chất lượng cao trên toàn cả nước. Học viện từ xa đã được hàng nghìn học viên trên cả nước lựa chọn làm nơi học tập khi đăng ký chương trình Cao đẳng từ xa. Dưới đây là một số ngành tuyển sinh của Học viện từ xa mà bạn có thể tham khảo:

Dược  Kỹ thuật Dược
Điều dưỡng Thú y
Văn thư hành chính Kế toán doanh nghiệp
Công tác xã hội Kỹ thuật xây dựng
Điện công nghiệp Điện tử công nghiệp
Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Quản trị khách sạn
Quản trị nhà hàng Hướng dẫn du lịch
Quản trị mạng máy tính Thiết kế đồ họa
Tiếng Anh Tiếng Hàn
Tiếng Trung Tiếng Nhật
Tiếng Đức

Các tiêu chí xét tuyển học Cao đẳng từ xa 2024?

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ 

 • Xét duyệt qua hình thức online
 • Nộp hồ sơ tại trung tâm văn phòng Học viện từ xa

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng từ xa

 • Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.
 • Những người ở xa, không học được tại các trường.
 • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng từ xa

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh từ xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học online – Đào tạo Từ Xa, Học cấp tốc

Học tập để có bằng cấp lúc nào cũng là vấn đề mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đi học, vì rất nhiều vấn đề như thời gian, tiền bạc, công sức, khoảng cách địa lý khiến cho việc học trở nên rất khó...

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy – Tuyển sinh online, học nhanh chóng

Hiện nay, nỗi lo lắng chung đối với nhiều em học sinh trong việc lựa chọn cho bản thân một hướng đi mới sau khi học xong chương trình học THPT là một điều không hề dễ dàng. Có thể thấy xu hướng chọn ngành nghề đào tạo sau khi...

Chương trình đào tạo Cao đẳng liên thông – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Cao đẳng liên thông là chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay đối với những người đã hoàn thành chương trình Trung cấp, Trung cấp nghề có mong muốn được tiếp tục liên thông lên học Cao đẳng. Giúp mở rộng kiến thức nâng cao...

Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Bạn là một người bận rộn đang có nhu cầu học lấy bằng cấp để phục vụ cho công việc của mình, hay bạn đang mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp cũng như những kỹ năng của bản thân trong tươi lai nhưng lại...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger