Khóa Học Chứng Chỉ Công Nghệ Thông Tin Nâng Cao

Không thể phủ nhận rằng trong thời đại số hóa ngày nay, công nghệ thông tin đóng vai trò không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và nền kinh tế. Để nắm bắt và vận dụng hiệu quả những kỹ năng và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này, đó không chỉ là một ưu điểm mà còn là một yêu cầu tất yếu.

khóa học chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao là điều mà không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Mục Tiêu Khóa Học Chứng Chỉ Công Nghệ Thông Tin Nâng Cao

Chương trình đào tạo chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao được thiết kế với các mục tiêu cụ thể nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao.

Đầu tiên, chương trình sẽ nâng cao năng lực sử dụng các phần mềm văn phòng như xử lý văn bản, bảng tính và trình chiếu ở cấp độ nâng cao. Điều này giúp người học có thể vận dụng thành thạo các công cụ văn phòng phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Điều này sẽ trang bị cho người học khả năng quản lý và khai thác dữ liệu một cách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng thiết kế đồ họa 2D, xử lý ảnh và biên tập trang web. Những kỹ năng này rất cần thiết trong các lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo và phát triển website.

Không chỉ vậy, chương trình còn trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng về an toàn, bảo mật thông tin. Điều này giúp họ có thể bảo vệ dữ liệu và hệ thống thông tin một cách hiệu quả.

Cuối cùng, chương trình học cung cấp kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý dự án. Điều này sẽ nâng cao năng lực quản lý và triển khai dự án cho người học, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Kiến Thức Trong Khóa Học Chứng Chỉ Công Nghệ Thông Tin Nâng Cao

Nội dung của các module chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin Nâng cao

• Mô đun kỹ năng 07 (Mã IU07): Xử lý văn bản nâng cao.
  • Mô đun kỹ năng 08 (Mã IU08): Sử dụng bảng tính nâng cao.
  • Mô đun kỹ năng 09 (Mã IU09): Sử dụng trình chiếu nâng cao.
  • Mô đun kỹ năng 10 (Mã IU10): Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu.
  • Mô đun kỹ năng 11 (Mã IU11): Thiết kế đồ họa hai chiều.
  • Mô đun kỹ năng 12 (Mã IU12): Biên tập ảnh.
  • Mô đun kỹ năng 13 (Mã IU13): Biên tập trang thông tin điện tử.
  • Mô đun kỹ năng 14 (Mã IU14): An toàn, bảo mật thông tin.
  • Mô đun kỹ năng 15 (Mã IU15): Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.
Nội dung của các module chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin Nâng cao

Lợi ích của chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao

• Tăng cơ hội việc làm: Việc có chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao được nhà tuyển dụng ưa chuộng, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các nhân sự khác trong quá trình tìm việc.
  • Nâng cao kỹ năng và kiến thức
  • Tăng thu nhập: Người có chứng chỉ nâng cao thường được trả lương và phụ cấp cao hơn.
  • Tăng khả năng thăng tiến: Chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao là lợi thế lớn khi muốn thăng tiến lên vị trí quản lý, lãnh đạo.
  • Nâng tầm uy tín và tin cậy: Chứng chỉ uy tín giúp tăng uy tín, niềm tin của khách hàng, đối tác.

Thông tin tuyển sinh chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao

Đối tượng xét tuyển chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao

Thông tin tuyển sinh chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao

Hồ sơ xét tuyển chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao

• 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.

Cách thức nộp hồ sơ