Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ mới nhất

Tham Gia Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ tại Tuyển Sinh Từ Xa

Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ tại Trường Tuyển Sinh Từ Xa được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành chương trình THCS, tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập và phát triển trong lĩnh vực du lịch – một ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng.

Trong bối cảnh nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng là vô cùng quan trọng. Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về quản trị lữ hành mà còn chú trọng đến việc trang bị cho học viên những kỹ năng thực tiễn và khả năng ứng dụng trong môi trường làm việc thực tế.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được trải nghiệm một chương trình học phong phú, đa dạng. Các môn học bao gồm quản lý tour, dịch vụ khách hàng, lập kế hoạch và tổ chức sự kiện, cùng với các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội tham gia các chuyến đi thực tế, các dự án nhóm và các hoạt động ngoại khóa, giúp họ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và phát triển kỹ năng quản lý lữ hành một cách toàn diện.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng cao. Trường Tuyển Sinh Từ Xa cung cấp ký túc xá cho sinh viên ở xa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập. Ngoài ra, trường còn cam kết miễn phí 100% học phí Trung cấp, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho học viên và gia đình.

Sau khi tốt nghiệp, học viên không chỉ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp liên kết mà còn có cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài nếu có nhu cầu, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và tiềm năng.

Mục tiêu của khóa học không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mà còn giúp học viên phát triển toàn diện, tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong ngành du lịch. Với nền tảng vững chắc và sự hỗ trợ từ Trường Tuyển Sinh Từ Xa, học viên tốt nghiệp khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp phong phú và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Tham Gia Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ tại Tuyển Sinh Từ Xa

Việc làm sau khi tốt nghiệp Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

Sau khi tốt nghiệp Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ tại Trường Tuyển Sinh Từ Xa, học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành lữ hành và du lịch, một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là các vị trí công việc tiềm năng mà học viên có thể đảm nhận:

• Hướng dẫn viên du lịch: Dẫn dắt và cung cấp thông tin cho du khách về các điểm đến, lịch sử, văn hóa và đặc sản địa phương, đảm bảo khách có trải nghiệm du lịch thú vị và bổ ích.
  • Nhân viên điều hành tour: Lên kế hoạch, tổ chức và quản lý các tour du lịch từ đầu đến cuối, bao gồm việc phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, và các điểm tham quan.
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện: Tổ chức và điều phối các sự kiện, hội nghị, hội thảo, và các hoạt động đặc biệt cho khách hàng, đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và đúng kế hoạch.
  • Chuyên viên kinh doanh du lịch: Phát triển và quản lý các sản phẩm du lịch, tư vấn và bán các dịch vụ du lịch cho khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng và đối tác.
  • Nhân viên quản lý dịch vụ khách sạn: Quản lý và điều hành các hoạt động của khách sạn hoặc cơ sở lưu trú, bao gồm việc quản lý đặt phòng, chăm sóc khách hàng và xử lý các vấn đề phát sinh.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình dịch vụ, từ việc đặt tour đến khi kết thúc chuyến đi, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Giám đốc điều hành lữ hành: Quản lý và điều phối hoạt động của các bộ phận trong công ty lữ hành, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Tổ trưởng bộ phận: Giám sát và hướng dẫn đội ngũ nhân viên trong các bộ phận liên quan đến lữ hành và du lịch, đảm bảo hiệu quả công việc và sự hài lòng của khách hàng.
  • Quản lý bộ phận lập kế hoạch: Xây dựng và thực hiện các kế hoạch chiến lược cho các hoạt động du lịch, bao gồm việc lập kế hoạch tour, sự kiện và các chương trình khuyến mãi.
  • Giảng viên về Quản trị lữ hành và du lịch: Giảng dạy và chia sẻ kiến thức chuyên môn tại các cơ sở đào tạo như đại học, cao đẳng hoặc trung cấp nghề.
  • Chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch: Làm việc tại các cơ quan chính phủ hoặc tổ chức liên quan đến phát triển và quản lý du lịch, tham gia vào việc xây dựng và thực hiện các chính sách du lịch.

Với cơ hội việc làm rộng mở trong ngành du lịch và lữ hành, học viên tốt nghiệp Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+ có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển sự nghiệp. Đồng thời, các bạn cũng có thể tiếp tục học tập nâng cao trình độ tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp.

Việc làm sau khi tốt nghiệp Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

Thông tin xét tuyển Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

Đối tượng xét tuyển Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
  • Đối tượng học dở THPT.
  • Xét tuyển học bạ, kết quả học tập lớp 9.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

• 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
  • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THCS.
  • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
    Thông tin xét tuyển Khóa học Trung Cấp Quản Trị Lữ Hành hệ 9+

Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ

Văn phòng Tuyển Sinh từ xa