Khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Giới thiệu chung về khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+ được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành chương trình THCS, mang đến cơ hội tiếp tục học tập và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp. Trong thời đại toàn cầu hóa, việc thông thạo tiếng Anh không chỉ là một lợi thế mà còn là yêu cầu thiết yếu để nắm bắt các cơ hội học tập và làm việc trong và ngoài nước.

Nhận thấy điều này, chương trình đào tạo hệ 9+ tại Tuyển Sinh Từ Xa không chỉ trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao mà còn chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường học thuật và công việc.

Chương trình giảng dạy tại Trường Tuyển Sinh Từ Xa được xây dựng với phương pháp hiện đại, chú trọng thực hành và giao tiếp, giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Các bài học kết hợp cùng nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh, và các dự án thực tế, tạo điều kiện cho học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tiễn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến cho học viên một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Mục tiêu của khóa học không chỉ giúp học viên đạt điểm IELTS trên 4.5 mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng, như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, và kỹ năng giải quyết vấn đề. Với nền tảng vững chắc này, học viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các chương trình học bổng, du học, và các vị trí công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trường còn cam kết miễn phí 100% học phí Trung cấp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp liên kết. Trường cũng cung cấp cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài nếu có nhu cầu. Qua đó, khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+ tại Trường Tuyển Sinh Từ Xa mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng, giúp học viên tự tin bước vào con đường học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Giới thiệu chung về khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Sau khi tốt nghiệp khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+ tại Trường Tuyển Sinh Từ Xa, học viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và đa dạng. Dưới đây là một số lĩnh vực và vị trí mà học viên có thể tham khảo:

• Trợ lý Văn phòng và Hành chính: Với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, học viên có thể làm trợ lý văn phòng, hỗ trợ công tác hành chính, xử lý tài liệu và giao tiếp với đối tác nước ngoài.
  • Nhân viên Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng: Học viên có thể làm việc trong các công ty đa quốc gia, tập đoàn, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu giao tiếp với khách hàng nước ngoài, đảm bảo cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng hiệu quả.
  • Giảng dạy Tiếng Anh: Sau khi có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy, học viên có thể trở thành giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, trường học, hoặc dạy kèm tư nhân.
  • Hướng dẫn viên Du lịch: Khả năng giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp học viên làm việc trong ngành du lịch, trở thành hướng dẫn viên du lịch, quản lý tour hoặc làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế.
  • Biên dịch và Phiên dịch: Học viên có thể làm công việc biên dịch tài liệu, sách báo, hoặc phiên dịch trong các sự kiện, hội nghị, hoặc tại các công ty có đối tác nước ngoài.
  • Nhân viên Xuất nhập khẩu: Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, khả năng sử dụng tiếng Anh giúp học viên làm việc hiệu quả trong việc giao dịch, đàm phán, và quản lý hồ sơ xuất nhập khẩu.
  • Nhân viên Marketing và Quảng cáo: Với kỹ năng tiếng Anh, học viên có thể tham gia vào các chiến dịch marketing, quảng cáo quốc tế, làm việc với đối tác nước ngoài và phát triển thương hiệu.
  • Công việc trong Ngành Công nghệ Thông tin: Nhiều công ty công nghệ yêu cầu nhân viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh để làm việc với đồng nghiệp, đối tác quốc tế và tham gia vào các dự án toàn cầu.
  • Cơ hội Xuất khẩu Lao động: Trường Tuyển Sinh Từ Xa cung cấp cơ hội xuất khẩu lao động cho học viên có nhu cầu, giúp họ tìm kiếm công việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt.

Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và các kỹ năng mềm phát triển, học viên tốt nghiệp khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+ tại Trường Tuyển Sinh Từ Xa sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp phong phú, mở ra nhiều cánh cửa tương lai và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Thông tin xét tuyển khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Đối tượng xét tuyển khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
  • Đối tượng học dở THPT.
  • Xét tuyển học bạ, kết quả học tập lớp 9.

Hồ sơ xét tuyển khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

• 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
  • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THCS.
  • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
    Thông tin xét tuyển khóa học Trung Cấp Tiếng Anh hệ 9+

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ

Văn phòng Tuyển Sinh từ xa