Mức Lương của ngành học cao đẳng quan hệ công chúng từ xa có cao không 

Tổng quan về ngành học cao đẳng công chúng từ xa
Rate this post

Tìm kiếm khóa học cao đẳng quan hệ công chúng từ xa 

Sức hút của mức lương ngành học cao đẳng quan hệ công chúng sau khi tốt nghiệp 

Mức lương ngành học cao đẳng quan hệ công chúng thì rất hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là đối với các vị trí cao cấp hoặc đối tác với các công ty, tổ chức, hoặc cá nhân nổi tiếng. Một số công ty quan hệ công chúng hàng đầu có thể trả mức lương cao để thu hút và giữ chân nhân viên tài năng. Tuy nhiên, mức lương cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kinh nghiệm và thành tựu cá nhân.

Môi trường làm việc trong ngành PR thường có cơ hội gặp gỡ và làm việc với báo chí, các nhân vật nổi tiếng và các công ty, tổ chức có sự ảnh hưởng. Theo thống kê tại Việt Nam. Mức lương ngành học cao đẳng quan hệ công chúng trung bình của chuyên viên sau khi ra trường sẽ giao động trong khoảng từ 8 – 50 triệu đồng/tháng. Điều này cho thấy có sự biến động lớn về mức lương trong ngành.

Học cao đẳng quan hệ công chúng từ xa tại Học viện từ xa
Học cao đẳng quan hệ công chúng từ xa tại Học viện từ xa

Các công ty truyền thông, quảng cáo thường có mức lương khởi điểm cho sinh viên mới ra trường từ 8 – 10 triệu đồng/tháng. Các công ty, tập đoàn lớn có thể trả mức lương cao hơn từ 15 – 20 triệu đồng/tháng cho nhóm chuyên viên. Nhóm quản lý cấp cao có thể nhận mức lương từ 20 – 50 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, mức lương học cao đẳng quan hệ công chúng cũng có thể tăng lên đáng kể nếu có khả năng ngoại ngữ và làm việc tại các công ty quốc tế hoặc tổ chức ngoại giao, phi chính phủ.

Thông tin từ Vietnam works cũng cho thấy ngành cao đẳng Quan hệ công chúng đang thiếu hụt nguồn nhân lực, và cơ hội việc làm trong ngành được đánh giá là rất rộng mở nếu bạn có trình độ và tay nghề đủ tốt.

Nếu sinh viên đủ tốt về trình độ và tay nghề, ngành cao đẳng Quan hệ công chúng có thể mang lại cơ hội việc làm tốt và mức lương hấp dẫn. Việc nỗ lực học tập, rèn luyện kỹ năng và tìm hiểu thị trường là rất quan trọng để đạt được thành công trong lĩnh vực này.

Cơ hội việc làm của ngành học cao đẳng quan hệ công chúng 

 • Giảng viên dạy quan hệ công chúng ở các trường đại học, trung tâm: Chuyên gia tư vấn quan hệ công chúng có thể làm việc như giảng viên hoặc người hướng dẫn tại các trường đại học, trung tâm đào tạo về quan hệ công chúng. Nhiệm vụ của họ là truyền đạt kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực này cho các sinh viên và học viên.
 • Nhân viên làm các công việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tại các công ty doanh nghiệp: Chuyên gia tư vấn quan hệ công chúng có thể làm việc như nhân viên trong các công ty doanh nghiệp, chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty. Công việc của họ có thể bao gồm viết bài PR, quản lý truyền thông, quản lý sự kiện và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và cộng đồng.
 • Nhân viên phát triển thương hiệu tại công ty quảng cáo: Chuyên gia tư vấn quan hệ công chúng có thể làm việc trong các công ty quảng cáo, chịu trách nhiệm tư vấn và thực hiện các chiến dịch quảng cáo để phát triển thương hiệu và tạo dựng hình ảnh tích cực cho các khách hàng.
  Cơ hội việc làm ngành học Cao đẳng quan hệ công chúng
  Cơ hội việc làm ngành học Cao đẳng quan hệ công chúng
 • Nhân viên tổ chức sự kiện: Chuyên gia tư vấn quan hệ công chúng có thể đảm nhận vai trò nhân viên tổ chức sự kiện, đặc biệt là trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Công việc của họ là lên kế hoạch, chuẩn bị và quản lý các sự kiện như hội nghị, buổi ra mắt sản phẩm, hay các hoạt động giao tiếp công chúng khác.
 • Chuyên viên PR làm việc ở các cơ quan nhà nước, tổ chức phi lợi nhuận: Chuyên gia tư vấn quan hệ công chúng có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức phi lợi nhuận, như tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội, tổ chức từ thiện. Nhiệm vụ của họ là xây dựng và thực hiện các chiến lược quan hệ công chúng để tăng cường nhận thức và hỗ trợ cho mục tiêu của tổ chức.

Mức Lương của ngành học cao đẳng quan hệ công chúng từ xa có cao không

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng quan hệ công chúng từ xa 

 • Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.
 • Những người ở xa, không học được tại các trường.
 • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng quan hệ công chúng từ xa

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh từ xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học online – Đào tạo Từ Xa, Học cấp tốc

Học tập để có bằng cấp lúc nào cũng là vấn đề mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đi học, vì rất nhiều vấn đề như thời gian, tiền bạc, công sức, khoảng cách địa lý khiến cho việc học trở nên rất khó...

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy – Tuyển sinh online, học nhanh chóng

Hiện nay, nỗi lo lắng chung đối với nhiều em học sinh trong việc lựa chọn cho bản thân một hướng đi mới sau khi học xong chương trình học THPT là một điều không hề dễ dàng. Có thể thấy xu hướng chọn ngành nghề đào tạo sau khi...

Chương trình đào tạo Cao đẳng liên thông – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Cao đẳng liên thông là chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay đối với những người đã hoàn thành chương trình Trung cấp, Trung cấp nghề có mong muốn được tiếp tục liên thông lên học Cao đẳng. Giúp mở rộng kiến thức nâng cao...

Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Bạn là một người bận rộn đang có nhu cầu học lấy bằng cấp để phục vụ cho công việc của mình, hay bạn đang mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp cũng như những kỹ năng của bản thân trong tươi lai nhưng lại...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger