Đào tạo Trung cấp Tiếng Anh – Xét tuyển online, học từ xa

Tuyển Sinh Trung cấp Tiếng Anh
Rate this post

Ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một thứ ngôn ngữ toàn cầu, là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng bởi hơn 1,5 tỷ người. Nhiều quốc gia đã sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. Điều này tạo ra một mạng lưới kết nối toàn cầu giữa các quốc gia, văn hóa và dân tộc khác nhau. Việc biết Tiếng Anh mang lại nhiều lợi thế quan trọng, giúp tăng khả năng giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Tại Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập Quốc tế ngày càng sâu rộng thì nhu cầu học Tiếng Anh của mọi người lại càng được gia tăng hơn, khi mà tại các trường Đại học cũng xét tuyển đầu vào bằng các chứng chỉ Tiếng Anh và những công việc ngành nghề cũng chú trọng, ưu tiên tuyển dụng nguồn lao động có trình độ Tiếng Anh.

Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như những người đang bận rộn công việc nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Trung tâm Học viện từ xa liên tục mở rộng các Chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh dành cho người đi làm giúp họ có linh động trong việc quản lý thời gian mà vẫn nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. 

Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại ngày nay

Trong thời đại ngày nay, Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng và có tầm quan trọng to lớn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Vậy tại sao Tiếng Anh lại quan trọng có có tầm ảnh hưởng như thế. Sau đây là một số lợi ích nói lên tầm quan trọng của Tiếng Anh: 

Tiếng Anh giúp bạn dễ dàng giao tiếp trên toàn cầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng làm ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ thứ hai ở nhiều quốc gia. Việc biết tiếng Anh giúp bạn giao tiếp một cách dễ dàng với người khác từ các quốc gia và văn hóa khác nhau. Điều này mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa, và tạo dựng mối quan hệ quốc tế.

Học Tiếng Anh mở rộng cơ hội giao tiếp
Học Tiếng Anh mở rộng cơ hội giao tiếp

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại 

Tiếng Anh là ngôn ngữ chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Việc sử dụng tiếng Anh giúp bạn tham gia vào thị trường lao động và tận dụng cơ hội trong kinh doanh quốc tế. Nó cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác và thương lượng với các đối tác nước ngoài.

Tiếng Anh có tầm quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu

Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ phổ biến trong các trường Đại học và nghiên cứu khoa học. Nhiều tài liệu, sách giáo trình, và công trình nghiên cứu quốc tế được viết bằng tiếng Anh. Việc biết Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận kiến thức mới nhất, tham gia vào cộng đồng học thuật toàn cầu, và đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

Tiếng Anh là ngôn ngữ của công nghệ và internet

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và internet. Hầu hết các ngôn ngữ lập trình, tài liệu kỹ thuật, và công nghệ mới đều sử dụng tiếng Anh. Việc hiểu và biết tiếng Anh giúp bạn tiếp cận công nghệ mới nhất, tham gia vào cộng đồng phát triển phần mềm, và tận dụng những cơ hội trong lĩnh vực công nghệ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ của văn hóa và giải trí

Tiếng Anh là ngôn ngữ của nhiều tác phẩm văn học, phim ảnh, âm nhạc và truyền hình quốc tế. Việc hiểu  tiếng Anh giúp bạn tận hưởng và tham gia vào các nền văn hóa và giải trí đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại ngày nay
Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại ngày nay

Học Trung cấp Tiếng anh là gì?

Trung cấp Tiếng Anh là một chương trình đào tạo hệ Trung cấp thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trung cấp tiếng Anh thường là một bước tiến sau khi hoàn thành giai đoạn học Tiếng Anh cơ bản (Beginner) và trước khi tiếp tục vào khóa học Tiếng Anh nâng cao(Advanced). Với chương trình học Trung cấp tiếng Anh, người học sẽ tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp của mình, cải thiện khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. 

Học Trung cấp Tiếng Anh là gì?
Học Trung cấp Tiếng Anh là gì?

Ưu điểm của việc học Trung cấp Tiếng Anh?

Chương trình học Trung cấp Tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho người học. Dưới đây là một số ưu điểm của việc học Trung cấp Tiếng Anh:

Học Trung cấp Tiếng giúp người học giao tiếp cơ bản

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp người học phát triển khả năng giao tiếp cơ bản trong tiếng Anh. Người học có thể tự tin tham gia vào các cuộc trò chuyện đơn giản, trao đổi thông tin và hiểu các câu hỏi cơ bản trong các tình huống hàng ngày.

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp mở rộng cơ hội việc làm

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, và việc nắm vững Tiếng Anh Trung cấp mở ra nhiều cơ hội việc làm. Người học có thể sử dụng tiếng Anh trong các ngành nghề như du lịch, dịch vụ khách hàng, kinh doanh, marketing và nhiều lĩnh vực khác.

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp tiếp cận kiến thức và tài liệu bằng Tiếng Anh

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp người học có khả năng đọc và hiểu các tài liệu tiếng Anh. Điều này mở ra cánh cửa để tiếp cận kiến thức, sách báo, tài liệu học tập và nghiên cứu bằng Tiếng Anh, từ đó mở rộng kiến thức và cập nhật thông tin.

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp bạn tự tin khi du lịch và giao tiếp với người nước ngoài 

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp người học tự tin khi du lịch và giao tiếp với người nước ngoài. Người học có thể dễ dàng tương tác với du khách và người dân địa phương trong các nước sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Lợi ích của việc học Trung cấp Tiếng Anh
Ưu điểm của việc học Trung cấp Tiếng Anh

Chương trình học Trung cấp Tiếng Anh giúp phát triển kỹ năng học tập

Việc học Trung cấp Tiếng Anh giúp người học phát triển kỹ năng tự học và nghiên cứu. Người học sẽ học cách xây dựng vốn từ vựng, tìm hiểu ngữ pháp, luyện nghe, đọc và viết tiếng Anh một cách có hệ thống, từ đó phát triển khả năng học tập tự phát và linh hoạt.

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp mở rộng tầm nhìn và giao lưu văn hóa

Học Trung cấp Tiếng Anh giúp người học mở rộng tầm nhìn và giao lưu với nhiều người từ các quốc gia và văn hóa khác nhau. Người học có cơ hội hiểu và trải nghiệm đa dạng văn hóa, tư duy và quan điểm thông qua giao tiếp và học tập với những người khác quốc tịch.

Học Tiếng Anh ở đâu thì uy tín? 

Khi đã hiểu rõ hơn về chương trình học Trung cấp Tiếng Anh thì việc lựa chọn học Trung cấp Tiếng Anh ở đâu thì tốt và uy tín là một trong những câu hỏi thắc mắc băn khoăn của học sinh khi lựa chọn đăng ký ngành. Được biết đến như là một đơn vị liên kết uy tín dẫn đầu trong ngành giáo dục và đào tạo Trung cấp Tiếng Anh với trình độ chuyên môn cao.

Học viện từ xa luôn luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, học viên tại học viện từ xa sẽ luôn được hưởng các chính sách và những ưu đãi tốt nhất từ trường. Học Viện Từ Xa là trung tâm tuyển sinh và đào tạo từ xa của hệ thống giáo dục Catiedu Group. Trong suốt thời gian vừa qua học viện từ xa đã không ngừng nỗ lực trở thành địa điểm đáng tin cậy cho hàng nghìn học viên trên khắp cả nước, với mong muốn theo đuổi ước mơ nghề nghiệp thông qua hình thức học online trực tuyến vừa tiện lợi và hiệu quả.

Học viện từ xa là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo, giúp người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, có trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được các công nghệ hiện đại trong nước và thế giới. Mang lại thu nhập cao cho bản thân và xã hội.

Lý do nên học Trung cấp Tiếng Anh online tại Học viện từ xa? 

Học Trung cấp Tiếng Anh online giúp tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian

Khi tham gia chương trình học Trung cấp Tiếng Anh online, học viên sẽ có thể linh hoạt trong việc tự sắp xếp lịch học của mình, và có thể học bất kỳ nơi đâu có kết nối với internet. Bạn có thể học ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối, hoặc vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật trong tuần.

Tùy theo lịch trình cá nhân của học viên mà trung tâm sẽ bố trí lịch sao học phù hợp nhất để tối ưu hiệu quả học tập. Ngoài ra việc học tập Trung cấp Tiếng Anh online còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc đi lại, ăn uống và các chi phí sinh hoạt phụ khác.

Học Trung cấp Tiếng Anh online
Học Trung cấp Tiếng Anh online

Học Trung Cấp Tiếng Anh online cung cấp nguồn tài liệu phong phú đa dạng

Đối với việc học tập Trung cấp Tiếng Anh online người học có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu trực tuyến phong phú và đa dạng. Chương trình học sẽ cung cấp tài liệu ,bài giảng trực tuyến, video hướng dẫn, sách điện tử và các tài liệu tham khảo cập nhật theo xu hướng mới nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng mới nhất trong chương trình Tiếng Anh. 

Cơ hội học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong chương trình học Trung cấp Tiếng Anh

Khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh online ở Học viện từ xa, học viên sẽ được học tập cùng với những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn  và thành công trong lĩnh vực kế toán. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về thực tiễn, ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế, và phát triển những kỹ năng quan trọng để thành công trong nghề nghiệp kế toán của mình.

Lợi ích của việc học Tiếng Anh online
Lợi ích của việc học Tiếng Anh online

Chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh online tại Học Viện từ xa

Hình thức xét tuyển Trung cấp Tiếng Anh

 • Trình độ đào tạo: Trung cấp 
 • Hình thức đào tạo: Chính Quy – Liên Thông – Từ Xa – Văn Bằng 2

Nội dung mô-đun đào tạo Trung cấp Tiếng Anh tại Học viện từ xa ?

Mã MH/MĐ Tên môn học, mô đun Thời gian đào tạo(giờ)
Số tín chỉ Tổng số Trong đó
Lý thuyết Thực hành Kiểm tra
I Các môn học chung 7 135 52 75 8
MH01 Chính trị 2 45 15 28 2
MH02 Pháp luật 1 15 10 3 2
MH03 Tin học 2 45 15 28 2
MH04 Ngoại ngữ (Anh văn) 2 30 12 16 2
II Các môn học, mô đun đào tạo  52 1275 326 901 48
II.1 Các môn học, mô đun cơ sở 12 285 71 202 12
MĐ 05 Cơ sở văn hoá Việt Nam 2 45 14 29 2
MĐ 06 Tiếng Việt thực hành 2 45 14 29 2
MĐ 07 Dẫn luận ngôn ngữ 2 45 15 28 2
MĐ 08 Tiếng Anh cơ sở 1 3 75 14 58 3
MĐ 09 Tiếng Anh cơ sở 2 3 75 14 58 3
II.2 Các môn học, mô đun chuyên môn 29 660 196 435 29
MĐ 10 Nghe 1 2 45 14 29 2
MĐ 11 Nói 1 2 45 14 29 2
MĐ 12 Đọc 1 2 45 14 29 2
MĐ 13 Viết 1 2 45 14 29 2
MĐ 14 Nghe 2 2 45 14 29 2
MĐ 15 Đọc 2 2 45 14 29 2
MĐ 16 Nói 2 2 45 14 29 2
MĐ 17 Viết 2 2 45 14 29 2
MĐ 18 Nghe 3 2 45 14 29 2
MĐ 19 Nói 3 2 45 14 29 2
MĐ 20 Đọc 3 2 45 14 29 2
MĐ 21 Viết 3 2 45 14 29 2
MĐ 22 Dịch Tiếng Anh 3 75 14 58 3
MĐ 23 Tiếng Anh thương mại 2 45 14 29 2
TC 02 Tiếng Anh Du lịch 2 45 14 29 2
MH24 Thực tập tốt nghiệp 4 180 0 180 0
TN Chuyên đề 1 2 45 15 28 2
TN Chuyên đề 2 3 60 30 27 3
Tổng cộng 59 1410 378 976 56

Mục Tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Anh tại học viện từ xa

 • Cải thiện khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh: Mục tiêu chính của đào tạo Trung cấp Tiếng Anh tại Học viện từ xa là cung cấp cho người học một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ. Điều này bao gồm việc nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh trong các tình huống cơ bản và thực tế.
 • Giao tiếp tiếng Anh: Chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh mong muốn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của người học, bao gồm khả năng diễn đạt ý kiến, thảo luận, đặt câu hỏi và trả lời trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài.
 • Đọc và hiểu tiếng Anh: Mục tiêu tiếp theo là cải thiện khả năng đọc và hiểu tiếng Anh của người học. Điều này bao gồm khả năng đọc và hiểu các bài đọc, bài báo, tài liệu học tập và thông tin hàng ngày bằng tiếng Anh, giúp người học có thể tìm hiểu thông tin, tài liệu tham khảo từ các nguồn tiếng Anh.
 • Kỹ năng viết tiếng Anh:  Chương trình đào tạo Trung cấp Tiếng Anh giúp phát triển kỹ năng viết tiếng, cải thiện cách học viết các loại văn bản đơn giản như thư, bài tường thuật và đoạn văn ngắn, giúp người học sử dụng ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu một cách chính xác và hiệu quả trong kỹ năng viết thường ngày.
  Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Anh tại học viện từ xa
  Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Anh tại học viện từ xa

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Tiếng Anh

 • Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.
 • Những người ở xa, không học được tại các trường.
 • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Tiếng Anh

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh từ xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học online – Đào tạo Từ Xa, Học cấp tốc

Học tập để có bằng cấp lúc nào cũng là vấn đề mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đi học, vì rất nhiều vấn đề như thời gian, tiền bạc, công sức, khoảng cách địa lý khiến cho việc học trở nên rất khó...

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy – Tuyển sinh online, học nhanh chóng

Hiện nay, nỗi lo lắng chung đối với nhiều em học sinh trong việc lựa chọn cho bản thân một hướng đi mới sau khi học xong chương trình học THPT là một điều không hề dễ dàng. Có thể thấy xu hướng chọn ngành nghề đào tạo sau khi...

Chương trình đào tạo Cao đẳng liên thông – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Cao đẳng liên thông là chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay đối với những người đã hoàn thành chương trình Trung cấp, Trung cấp nghề có mong muốn được tiếp tục liên thông lên học Cao đẳng. Giúp mở rộng kiến thức nâng cao...

Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Xét tuyển trực tuyến, học phí thấp

Bạn là một người bận rộn đang có nhu cầu học lấy bằng cấp để phục vụ cho công việc của mình, hay bạn đang mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp cũng như những kỹ năng của bản thân trong tươi lai nhưng lại...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger