Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung mới nhất 2024 [Học Online]

Tuyển sinh trung cấp Tiếng Trung mới nhất 2024
Rate this post

Trung Quốc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, và việc biết tiếng Trung mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các công ty quốc tế hoạt động tại Trung Quốc hoặc có quan hệ thương mại với nước này. 

Khóa học trung cấp tiếng Trung là một hành trình học tập thú vị và hữu ích dành cho những người muốn nâng cao trình độ giao tiếp và hiểu biết về văn hóa Trung Quốc. Trải qua khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với cả hai khía cạnh của ngôn ngữ: ngữ pháp và từ vựng, cũng như văn hóa và lịch sử của đất nước Trung Hoa.

Hãy cùng Tuyển Sinh Từ Xa đi tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh Trung Cấp Tiếng Trung năm 2024 dưới bài viết sau đây!

Lý do nên chọn học Trung cấp Tiếng Trung online tại Tuyển Sinh Từ Xa 

 • Tiện lợi và linh hoạt: Học Trung cấp Tiếng Trung online cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, vì bạn có thể học tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối mạng. Điều này rất thuận lợi cho những người có lịch trình bận rộn hoặc sống ở những nơi không có trung tâm học tiếng Trung gần.
 • Trải nghiệm học tập cá nhân hóa: Học online cho phép bạn tùy chỉnh lịch trình học tập theo nhu cầu và tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể chọn thời gian học phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của mình mà không cần phải theo đúng một lịch trình cố định.
  Lý do nên chọn học trung cấp tiếng trung online
  Lý do nên chọn học trung cấp tiếng trung online
 • Hỗ trợ và phản hồi tức thì: Trong khóa học Trung cấp Tiếng Trung online, bạn vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ và phản hồi từ giáo viên và đội ngũ tư vấn thông qua email, tin nhắn. Điều này giúp bạn có cơ hội giao tiếp và giải đáp thắc mắc với giáo viên và đội ngũ tư vấn một cách linh hoạt và thuận tiện.
 • Tài liệu học tập đa dạng: Trên Internet, bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến các tài liệu học tập, video, bài giảng, và bài tập trực tuyến. Điều này giúp bạn có cơ hội tiếp cận và học hỏi từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, từ đó phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.
 • Phù hợp với mọi đối tượng học viên: Khóa học Trung cấp Tiếng Trung online phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ sinh viên, người đi làm đến những người ở giai đoạn nghỉ hưu. Bất kể bạn ở đâu và đang ở giai đoạn cuộc sống nào, bạn đều có thể tham gia vào các khóa học Tiếng Trung một cách dễ dàng.

Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Tiếng Trung tại Tuyển sinh từ xa 

Đối tượng xét tuyển Trung Cấp Tiếng Trung

 • Đối tượng trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học thêm để nâng cao văn bằng và có thêm kiến thức.
 • Những người ở xa, không học được tại các trường.
 • Những người không có điều kiện học, tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.
  Thông tin xét tuyển trung cấp tiếng trung tại Tuyển sinh từ xa
  Thông tin xét tuyển trung cấp tiếng trung tại Tuyển sinh từ xa

Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Tiếng Trung

 • 04 ảnh thẻ chụp trong 6 tháng gần nhất, kích thước 3×4.
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – THCS hoặc Giấy xác nhận tốt nghiệp THPT/THCS (có nội dung đầy đủ các thông tin cá nhân học sinh, ngày cấp, số vào sổ, số hiệu bằng).
 • 01 bản sao học bạ tốt nghiệp THPT/THCS.
 • 01 bản CCCD photo hoặc CMND kèm giấy định danh.
 • 01 bản sao và bảng điểm văn bằng 1.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, trích lục giấy khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch được chứng thực.
 • Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Trung tại Tuyển Sinh Từ Xa 

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Trung tại Tuyển Sinh Từ Xa được xây dựng dựa trên ba khía cạnh quan trọng: kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp.

Về kiến thức 

 • Học viên sẽ tiếp cận và hiểu biết vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung.
 • Họ sẽ phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các bài học được thiết kế cân nhắc và đa dạng.
 • Học viên sẽ hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc, bao gồm truyền thống, nghệ thuật, lịch sử và xã hội.

Về Kỹ năng

 • Học viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung một cách tự tin và linh hoạt trong các tình huống thực tế.
 • Họ sẽ rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và viết bằng Tiếng Trung thông qua các bài đọc và bài viết thú vị và phong phú.
 • Học viên sẽ biết cách để sử dụng các công cụ và tài nguyên trực tuyến một cách hiệu quả để hỗ trợ quá trình học tập và nâng cao kỹ năng Tiếng Trung của mình.
  Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Trung
  Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Trung

Về Thái độ nghề nghiệp

 • Học viên sẽ phát triển thái độ tích cực và chủ động trong quá trình học tập, khích lệ sự tự tin và sự ham muốn học hỏi.
 • Họ sẽ được khuyến khích phát triển kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường học tập và làm việc.
 • Học viên sẽ được định hình thái độ chuyên nghiệp và trách nhiệm, chuẩn bị cho sự nghiệp và sự phát triển cá nhân trong tương lai.

Văn phòng Tuyển Sinh từ xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung mới nhất 2024 [Học Online]

Trung Quốc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, và việc biết tiếng Trung mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các công ty quốc tế hoạt động tại Trung Quốc hoặc có quan hệ thương mại với nước này.  Khóa học trung cấp tiếng...

Trường học cao đẳng tiếng đức trực tuyến uy tín hiện nay 

Tìm kiếm trường học Cao đẳng tiếng Đức trực tuyến uy tín hiện nay ContentsLý do nên chọn học Trung cấp Tiếng Trung online tại Tuyển Sinh Từ Xa Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Tiếng Trung tại Tuyển sinh từ xa Đối tượng xét tuyển Trung Cấp Tiếng TrungHồ sơ xét tuyển...

Khóa học Cao đẳng tiếng đức cấp tốc từ xa ở TP.HCM 

Tham gia khóa học cao đẳng tiếng đức cấp tốc từ xaContentsLý do nên chọn học Trung cấp Tiếng Trung online tại Tuyển Sinh Từ Xa Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Tiếng Trung tại Tuyển sinh từ xa Đối tượng xét tuyển Trung Cấp Tiếng TrungHồ sơ xét tuyển Trung Cấp...

Học Cao đẳng tiếng Đức – Xét tuyển Trực Tuyến – Đào tạo từ xa

Cuộc sống là một quá trình liên tục của sự kết nối và giao tiếp với mọi người xung quanh, không chỉ riêng với người bản xứ mà còn với người nước ngoài. Việc học và nắm trong tay một thứ tiếng ngoại ngữ như một cây cầu kết nối...

Đào tạo Trung cấp Tiếng Nhật – Xét tuyển trực tuyến – học tập tại nhà

Trung cấp Tiếng Nhật đang là một ngành học có xu hướng “thịnh hành” nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ khi quyết định lựa chọn theo đuổi nghề nghiệp trong  lĩnh vực Ngôn Ngữ Học. Vậy học Trung cấp Tiếng Nhật là gì? học Trung cấp...

Đào tạo Trung cấp Tiếng Trung – Học cấp tốc, bằng chính quy

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng rộng rãi của Tiếng Trung đã cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc trong bối cảnh hội nhập trên thị trường kinh tế Quốc tế. Có thể thấy đất nước Trung Quốc là đang được coi là nền kinh tế lớn...

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger